MÁY LỌC KHÔNG KHÍ PANASONIC F-PXM35A

 
 

4.250.000 

Thông số kĩ thuật

Mã SP F-PXM35A
Hãng sản xuất Panasonic
Loại Máy lọc không khí
Điện áp 220V AC 50 Hz
Công suất (W) 21
Kích thước (mm) 520 x 300 x 189
Màu sắc Đen, xám
Trọng lượng máy (kg) 4.8
Bảo hành 18 tháng chính hãng
Vận chuyển Miễn phí nội thành TP.HCM

Máy lọc không khí tự động Panasonic F-PXM35A (máy khử độ ẩm) có chức năng làm ẩm da, kháng vi khuẩn và khử mùi hiệu quả mang lại sự hài lòng cho người sử dụng. Đồng thời, máy hoạt động trong phạm vi 26mvới bộ lọc khí hỗn hợp và điều khiển 3 cấp tốc độ tiện ích và dễ sử dụng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm da bạn sẽ không khô ráp khi ngồi trong phòng máy lạnh.

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Màn hình LCD

Máy có màn hình điều khiển LCD điều khiển 3 cấp tốc độ với chế độ tự động và thông thường. Đồng thời, hiển thị chất lượng không khí được lọc, có chế độ kiểm tra lưới lọc.

Làm ẩm da

Máy lạnh có chức năng làm ẩm da, giữ cho da bạn không khô ráp khi dùng trong phòng máy lạnh.

Kháng khuẩn

Tinh lọc với Nanoe và nhiều chế độ gió lọc sạch không khí, có chế độ lọc gió theo chế độ sinh học khi ngủ (sleep mode): 8 giờ cài đặt chọn. Sử dụng luồng khí 3 chiều (3D) lọc không khí với công nghệ Nano tạo khí ion Nano kháng khuẩn làm sạch phòng ngủ.

Khử mùi

Bộ lọc khí hỗn hợp, không cần thay trong 3 năm và bộ lọc mùi công nghệ Super Nano có tác dụng hút khí 3 hướng hoạt động trong phạm vi 26 m2. Bộ lọc khí composite – super alleru chống vi khuẩn và các enzyme loại bỏ hoàn toàn mùi khói thuốc, mùi tanh hôi mang lại nguồn không khí trong lành và sạch khuẩn.

Hoạt động êm

Mô tơ điện một chiều, hoạt động cực êm gồm 2 chế độ: Chế độ mạnh (Turbo) và chế độ ngủ (8 tiếng). Đặc biệt, có chế độ tự động thay đổi lưu lượng gió theo chất lượng không khí trong phòng (chức năng dirt sensor).

Thương hiệu