Quạt Tháp PANWORLD PW-029H

Loại quạt: Quạt tháp
Công suất: 45W
Cánh quạt xoay: 360 độ
Điều khiển bằng remote

1.800.000 

Kiểu dáng hiện đại, sang trọng
Quạt tháp Panworld PW-029H có thiết kế hiện đại sang trong dễ dàng hài hòa nhiều không gian, có công suất 45W bạn có thể sử dụng quạt cả ngày cũng hoàn toàn tiết kiệm chi phí cho cả gia đình.

Lưu lượng gió mạnh
Quạt có 8 mức gió làm mát để bạn thoải mái lựa chọn. Lưu lượng gió ra khá mạnh với cửa thổi gió rộng, đều và nhiều. Bên cạnh đó bạn hoàn toàn dễ dàng tùy chỉnh với các nút + và – . Quạt được thiết kế với 2 tính năng điều khiển. Người dùng sẽ rất tiện lợi khi bấm trực tiếp trên quạt hoặc ngồi từ xa với chiếc remote tặng kèm.

Việc sở hữu 3 chế độ gió giúp quạt tháp Panworld PW-029H đặc biệt hơn các dòng quạt thường. Tính năng gió thường, gió đông, gió ngủ. Bạn sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn phù hợp cho không gian và hoàn cảnh môi trường.

Chế độ xoay 360 độ
Tính năng đột phá ở dòng quạt tháp chính là Nút Oscillation – tính năng xoay tới 360 độ giúp người sử dụng có thể dùng quạt toàn không gian, điều này rất cần khi bạn ngồi ở bàn tròn, hay sofa cần đảo gió.
Hơn nữa quạt tháp Panworld PW-029H 45W còn có chức năng tạo Ion làm lượng gió thổi ra mát mẻ và an toàn hơn. Thời gian hẹn giờ đến 24 tiếng cũng là một điểm ưu thế mà các quạt thường không có.
Quạt tháp Panworld PW-029H 45W có tích hợp thang báo nhiệt độ. Màn hình hiển thị LCD to và rõ giúp người dùng dễ dàng quan sát khi dùng, để bạn điều khiển nhiệt độ thổi vào người là bao nhiêu.

Thương hiệu