Quạt Hút Thông Gió Âm Trần Senko HT150 (30W)

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Model : HT150
Hãng sản xuất : SENKO
Xuất xứ : Việt Nam
Loại Quạt : hút âm trần (1 chiều)
Công suất : 30 W
Điện áp : 220V/ 50Hz
Lưu lượng gió : 32 m3/min
Đường kính cánh : 15 cm
Số lượng cánh : 6 cánh
Màu sắc : Trắng

Original price was: 615.000 ₫.Current price is: 390.000 ₫.

MÔ TẢ SẢN PHẨM

  • Thiết kế ấn tượng

Quạt hút thông gió âm trần Senko HT150 có mặt trước làm bằng lưới che trang trí không chỉ đẹp mà còn có tác dụng lọc khuẩn tốt mang lại nguồn không khí trong lành và mát mẻ cho cả gia đình. Bầu không gian mát mẻ, trong lành, sạch khuẩn là điều mà bạn và gia đình sẽ cảm nhận được khi sử dụng quạt hút thông gió Senko HT150 gắn tường.

  • Hút 1 chiều

Quạt hút thông gió âm trần Senko HT150 tính năng hút 1 chiều, âm trần có khả năng lọc khuẩn nhanh chóng mang lại bầu không khí không chỉ mát mẻ mà còn rất trong lành.

  • Tính năng ưu việt

Lưu lượng gió đạt 32 m3/phút, sải cánh quạt 15cm sẽ nhanh chóng giúp lưu thông không khí, lọc khuẩn, mùi trong phòng bạn, mang đến cảm giác thoải mái thật tiện lợi khi sử dụng sản phẩm quạt hút thông gió này. Với lực hút một chiều cho những bụi bẩn được thổi bay ra ngoài, có màn che lưới ngăn côn trùng, không cho côn trùng có vào nhà thì ũng mất phải lưới của quạt hút HT150. Công suất Quạt hút 30W hoạt động êm ái và bền bỉ không gây ra tiếng ồn nhiều, mạnh mẻ mà vẫn tiết kiệm được điện năng tiêu thụ của nhà bạn

Thương hiệu