Quạt treo tường có remote Nanoco NWF1610RC ( SIÊU SALES)

THÔNG SỐ KỸ THUẬT :

LOẠI QUẠT : QUẠT TREO TƯỜNG GIA ĐÌNH

SẢI CÁNH  : 40CM

ĐỘNG CƠ : BẠC ĐẠN

CÔNG SUẤT : 47 W

LƯU LƯỢNG GIÓ : 85M3/ PHÚT

ĐIỀU KHIỂN TỪ XA : CÓ

SỐ CÁNH QUẠT : 3 CÁNH

ĐƯỜNG KÍNH : ĐƯỜNG KÍNH CÁNH 40 CM VÀ ĐƯỜNG KÍNH LỒNG 44.5 CM

CẤP ĐỘ GIÓ : 3 CẤP ĐỘ

CHẾ ĐỘ GIÓ : THƯỜNG , TỰ NHIÊN VÀ NGỦ

MOTOR DÂY ĐỒNG  + SỬ DỤNG BẠC ĐẠN

ĐIỀU KHIỂN : BẰNG REMOTE

Original price was: 900.000 ₫.Current price is: 650.000 ₫.

Đặc điểm nổi bật

Quạt điện Nanoco là dòng sản phẩm cơ điện giá rẻ đang khá nổi trên thị trường thuộc phân khúc phổ thông trong những năm gần đây. Nguyên nhân là do những chiếc quạt của họ có giá rẻ vô địch và chất lượng không thua kém bất kỳ hãng nổi tiếng nào. Với 30 năm kinh nghiệm kinh doanh, phân phối sản phẩm chính hãng của Panasonic. Người dùng có thể tin rằng quạt điện nanoco chính là lựa chọn đảm bảo tiêu chuẩn “ngon bổ rẻ” để xua tan cái nóng mùa hè nhất hiện nay.

Quạt treo tường có remote Nanoco NWF1610RC-BL là loại quạt có thiết kế chắc chắn, tiết kiệm không gian, làm nổi bật không gian nội thất của căn hộ. Bên cạnh đó, vị trí lắp đặt ở trên cao, vượt khỏi tầm với của trẻ nhỏ. Vì thế, sẽ tránh xảy ra những trường hợp cánh quạt làm tổn thương đến trẻ khi đang hoạt động.

Công suất quạt mạnh 47W vừa cho lưu lượng gió lớn thổi đều khắp phòng vừa tiết kiệm điện năng cho gia đình. Quạt được trang bị remote tiện lợi có thể điều khiển cấp độ quạt và giúp quạt xoay hoặc đứng lại tùy theo yêu cầu sử dụng. Ba tốc độ gió với 3 chế độ gió là thường, tự nhiên và ngủ tùy chọn đáp ứng nhu cầu làm mát tốt, sải cánh rộng 40cm với 3 cánh quạt tạo gió. Quạt sử dụng mô-tơ bằng dây đồng kết hợp với bạc đạn giúp quạt vận hành êm ái, bền bỉ.

Quý khách có thể đặt mua quạt treo nanoco ngay tại website quatmitsubishi.vn hoặc liên hệ HOTLINE: 0907 044 099 để được tư vấn hỗ trợ sản phẩm

Thương hiệu