Máy hút khói khử mùi Alpha 71C

Thiết kế màu đen sang trọng

Công suất: 150 -650m3/h

Kích thước : 700 x 420 x 140 mm 2 mô tơ khử mùi bằng than hoạt tính

Hệ thống điều khiển bằng điện tử

Khử mùi bằng màng lọc tĩnh điện

Xuất xứ: Malaysia

1.800.000 

MÁY HÚT KHÓI KHỬ MÙI ALPHA 71C

– Alpha 71C có 2 motor hoạt động mạnh, khử mùi bằng than hoạt tính và mànglọc tĩnh điện giúp hút khói và khử mùi thức ăn cho gian bếp thêm phần thoáng mát.

– Một không gian trong lành, thoáng mát trong nhà bếp luôn được người nội trợ quan tâm. Chính vì thế những bà nội trợ đang tìm hiểu để lựa chọn sản phẩm tốt nhất cho căn bếp của mình.

– Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu tới các chị em dòng sản phẩm máy hút mùi đến từ Malaysia mang thương hiệu Alpha 71C giúp cho không gian bếp nhà bạn tô thêm sắc màu sang trọng với tính năng hút khói và khử mùi thức ăn làm cho không gian bếp thoáng mát và sạch sẽ hơn.

Máy hút khói Alpha 71C

Máy hút khói-khử mùi Alpha 71C

Máy hút khói-khử mùi Alpha 71C được thiết kế sang trọng, tinh tế:

– Máy hút khói-khử mùi AL-71C có kích thước nhỏ gọn, tinh xảo: 700mm x 503mm x 150mm, 2 motor, 3 tốc độ hút khói và khử mùi, bảo đảm chế độ hút mạnh theo thói quen nấu nướng thường xuyên của người châu Á.

– Kiểu dáng gọn đẹp, tinh tế và sắc sảo, tiện lợi, dễ dàng sử dụng, bộ lọc dầu mỡ dễ chùi rửa .

Máy hút khói-khử mùi Alpha 71C đa dạng chức năng:

– Máy hút mùi Alpha có 2 chức năng khử mùi hoàn toàn thoát ra ngoài, được trang bị hai motor khử mùi trực tiếp bằng than hoạt tính.

– Hệ thống điều khiển bằng cơ-điện tử với nhiều mức độ khác nhau đáp ứng nhu cầu sử dụng cho mọi gia đình, máy hút khói-khử mùi sử dụng ống thoát để đẩy mùi thức ăn ra ngoài hoặc khử mùi bằng màng lọc tĩnh điện.

Máy hút khói-khử mùi Alpha tiết kiệm điện năng:

– Máy hút khói-khử mùi Alpha 71C sử dụng dễ dàng, hoạt động êm, với hệ thống điều khiển bằng điện tử, máy hút khói Alpha 71C được thiết kế 2 quạt, trang bị than hoạt tính cho khả năng hút khói và khử mùi giúp bảo đảm sức khỏe, an toàn cho gia đình bạn.

– Công suất hút khử mạnh với hai motor hoạt động giúp loại bỏ mùi thực phẩm, dầu mỡ đem lại sức khỏe và không khí trong lành cho gia đình.

Thương hiệu