ĐÈN DIỆT CÔN TRÙNG WELL DS-DU12

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC GIÁ TỐT 0907044099
1. Đặc điểm, thông số cơ bản

  • Kiểu dáng: Nhìn khá chắc và sang trọng. Vỏ hình trụ, to dần từ dưới lên, bóng đèn hình chữ U.
  • Kích thước:18 x 18 x 27 (cm)
  • Trọng lượng: 1.2 kg
  • Công suất: 12 W. 220v – 50HZ
  • Chất liệu bền bỉ. Vỏ làm bằng nhựa an toàn, bền, đẹp, chống ăn mòn, được thiết kế dựa trên tiêu chuẩn TUV của Châu Âu.
  • Phạm vi sử dụng: 45m2

715.000 

Đèn diệt côn trùng Đại Sinh DS-DU12 không dùng hóa chất, an toàn cho sức khỏe.

ĐÈN DIỆT CÔN TRÙNG WELL DS-DU12 thiết kế với kiểu dáng cổ điển, cùng màu nâu đen sang trọng, mang lại nét đẹp tinh tế cho không gian sống của bạn. Đèn diệt côn trùng dẫn dụ côn trùng bằng đèn chiếu sáng và diệt chúng bằng lưới điện, không dùng bất cứ loại hóa chất nào, nên không có mùi khó chịu,  an toàn cho gia đình, đặc biệt là đối với trẻ em.

 

Đèn diệt côn trùng Đại Sinh được thiết kế với kiểu dáng cổ điển, cùng màu nâu đen sang trọng, sẽ mang lại nét đẹp tinh tế cho không gian sống của bạn. Bên cạnh chức năng diệt côn trùng, chắc chắn ĐÈN DIỆT CÔN TRÙNG WELL DS-DU12 còn là đèn trang trí đẹp mắt cho không gian nội thất.

An toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường

Đèn diệt côn trùng Đại Sinh DS-DU12 dùng chất liệu nhựa cao cấp, điện thế trên lớp lưới được điều chỉnh để không gây nguy hiểm khi người dùng vô tình chạm tay vào lúc đèn đang hoạt động. Đèn diệt côn trùng dẫn dụ côn trùng bằng đèn chiếu sáng và diệt côn trùng bằng lưới điện, không dùng bất cứ loại hóa chất nào, nên không có mùi khó chịu, rất an toàn cho sức khoẻ của bạn và gia đình, đặc biệt là đối với trẻ em.

Xua tan nỗi lo về muỗi với đèn diệt côn trùng Đại Sinh DS-DU12.
Xua tan nỗi lo về muỗi với đèn diệt côn trùng Đại Sinh DS-DU12.

Dễ dàng sử dụng

Đèn diệt côn trùng Đại Sinh  rất dễ sử dụng, bạn chỉ cần cắm thiết bị vào ổ điện, là thiết bị có thể hoạt động liên tục cho đến khi bạn rút ra khỏi ổ cắm. Đèn còn được trang bị móc treo, bạn có thể treo đèn lên cao trong khi sử dụng, vừa tiết kiệm diện tích, vừa an toàn cho trẻ nhỏ.

Trong số các địa chỉ bán ĐÈN DIỆT CÔN TRÙNG WELL DS-DU12 hiện nay,KIMNGA được đánh giá là địa chỉ kinh doanh và phân phối đèn DS-DU12 đảm bảo chất lượng và có giá bán rẻ nhất. Không chỉ bán đèn DS-DU12 với giá rẻ nhất, ,KIMNGA còn có chế độ bảo hành và thay bóng đèn diệt muỗi cho khách hàng với giá tốt nhất hiện nay.

Để biết thêm thông tin chi tiết về ĐÈN DIỆT CÔN TRÙNG WELL DS-DU12 vui lòng liên hệ trực tiếp đến số điện thoại (08)38550796 hoặc Hotline: 0907044099. Quý khách cũng có thể trực tiếp đến SHOWROM DIENMAYKIMNGA tại 241A hồng bàng phường 11 quận 5

Thương hiệu