Bàn là hơi nước Philips GC514

Loại sản phẩm:Ủi Hơi Nước Đứng
Model:GC514
Thể tích khoang nước:1600 ML
Mặt bàn ủi thiết kế lớn hơn 25%
Điều chỉnh nhiều mức nhiệt độ phù hợp với nhiều loại vải.
Phun hơi thằng đứng
Hơi nước ra liên tục:32 g/ph
Chống vôi hóa
Chức năng khử cặn Easy De-calc
Hiển thị mực nước
Phụ kiện:Trụ đứng có thể điều chỉnh, Giá treo quần áo
Tính năng khác:Hơi phun có thể điều chỉnh đến 3 mức, Nhiều chế độ hơi phun khác nhau, Hơi phun ngang, Ngăn chứa nước có thể tháo rời, Thích hợp với nước máy, Sẵn sàng sử dụng: < 1 phút

1.490.000 

Mô Tả Sản Phẩm:

Bàn ủi hơi nước đứng Philips GC514 có công suất lớn, sẵn sàng hoạt động chỉ sau chưa đầy 1 phút

Nhu cầu ủi quần áo cho cả gia đình buổi sáng luôn là thử thách với các bà mẹ, việc có một chiếc bàn ủi tiện lợi rất cần thiết, giúp cho chúng ta vừa tiết kiệm thời gian ủi vừa ủi quần áo thật đẹp. i pháp nhanh gọn nhiều bà mẹ lựa chọn là dùng dạng bàn ủi cây đứng tiện lợi. Bàn là hơi nước đứngPhilips GC514 có thiết kế đứng tiện lợi với màu tím nổi bật sẽ làm tô điểm cho không gian của gia đình bạn. Nếu gia đình bạn có diện tích khiêm tốn, không muốn tốn chi phí mua thêm một chiếc bàn để ủi quần áo thì bàn là đứng hơi nướcPhilips GC514 sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.

Bàn ủi hơi nước Philips GC514 có công suất lên đến 1600w và dung tích bình chứa nước lớn 1600Wgiúp bạn không phải thay nước nhiều lần. Với công suất lớn việc ủi sẽ nhanh chóng và các vết nhăn khó cũng sẽ ủi phẳng tức thì. Ngoài ra, ngăn chứa nước lớn 1600ml, trong suốt, có thể tháo rời cho thời gian ủi bằng hơi nước lâu hơn.

Việc cải tiến đáng chú ý của dòng bàn ủi Philips GC514 so với phiên bản cũ là 3 tốc độ lựa chọn, với phiên bản cũ chúng ta chỉ có 1 tốc độ duy . 3 tốc độ lựa chọn phù hợp, cho việc là ủi dễ dàng hơn giúp bạn có thể lựa chọn chế độ phù hợp cho từng loại vải và vết nhăn. Bàn ủi Philips GC514 sẵn sàng sử dụng chỉ sau chưa đầy 1 phút. Thêm một tính năng hữu ích được cải tiến của bàn ủi hơi nước đứng Philips GC514 nữa là bạn sẽ được bổ sung thêm chế độ van xả cặn để vệ sinh cho bàn ủi khi lâu ngày sử dụng. Với tính năng này, bạn có thể kéo dài tuổi thọ của thiết bị bằng cách thường xuyên sử dụng chức năng khử cặn Easy DeCalc.

Bàn ủi hơi dạng đứngPhilips GC514 sử dụng an toàn cho mọi loại vải. Đây là i pháp tuyệt vời cho những loại vải tinh xảo như lụa và len cashmere. Bàn ủi hơiPhilips GC514 được trang bị mặt đế ủi hơi nước lớn hơn 25% so với các kiểu bàn là hơi trước đó, cho phép bạn ủi được nhiều hơn chỉ trong một lần di chuyển, giúp ủi quần áo hiệu quả hơn.

Không chỉ vậy, trụ đứng của bàn là hơi nước đứng Philips GC514 đượclắp sẵn có thể điều chỉnh chiều cao linh hoạt để treo quần áo trong khi dùng bàn ủi. Khi không dùng đến, các bạn có thể thu gọn trụ lại để dễ cất giữ. Giá treo quần áo đặc biệt giúp bạn dễ dàng treo những trang phục như áo, váy, quần trong khi dùng bàn ủi.

Bàn là hơi nước Philips GC514 6

Bàn là hơi nước Philips GC514 7Bàn là hơi nước Philips GC514 8Bàn là hơi nước Philips GC514 9

Thương hiệu